Shop bán nguyên liệu làm bánh trên shopee ngày càng phổ biến và đa dạng. Bởi vì Shopee là một kênh thương mại điện tử lớn mà được nhiều người biết đến. Hãy cũng Review Plus điểm qua vài shop chuyên cung cấp các nguyên, vậy liệu làm bánh chất lượng trên shopee nhé.

1. GABI – Baking and More:

Đầu tiên, trong bài viết tổng hợp các shop bán nguyên liệu làm bánh trên shopeee này sẽ là shop GABI – Baking and More. Tại đây, chuyên cung cấp các loại nguyên liệu làm bánh từ đơn giản đến cầu kỳ, phức tạp. Giá cả tại đây khá hợp lý, nên sẽ là một điểm cộng dành cho các bạn muốn học làm bánh. Ngoài nguyên vật liệu thì GABI còn bán các loại dụng cụ khác để phục vụ cho việc làm bánh của bạn.

XEM SHOP: TẠI ĐÂY

2. The Cakeki – Shop đồ làm bánh:

The Cakeki được biết đến là một shop chuyên về các loại bột làm bánh. Từ các loai bột thông thường đến các loại bột được chế biến sẵn để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Ngoài ra, shop còn bán các loại nguyên liệu khác như nguyên liệu nấu ăn để khách hàng có thể đa dạng hóa sự lựa chọn hơn.

Bên cạnh những nguyên liệu kèm theo thì dụng cụ làm bánh, trang trí cũng được bán đầy đủ tại đây. Có thể nói đây là một shop bán nguyên liệu làm bánh đầy trên Shopee rất đa dạng và hợp lý về mức giá.

XEM SHOP: TẠI ĐÂY

3. Bếp Chè Thái

Đúng như tên Bếp Chè Thái thì shop chuyên cung cấp các loại nguyên liệu để làm ra các món ăn khác nhau, đặc biệt là chè. Ngoài ra, điểm đặc biệt của shop là những nguyên liệu đều được đóng gói sẵn và có công thức chi tiết. Điều này sẽ cực kì tiện lợi cho các bạn khi chế biến cho dù không biết nấu.

Bên cạnh những set nguyên liệu được đóng gói sẵn, shop còn có bán các loại topping đi kèm như: trân châu, pudding, trái vải,… Với mức giá phải chăng thì đây sẽ là một lựa chọn hợp lý cho các bạn muốn tìm nơi để mua nguyên liệu làm bánh.

XEM SHOP: TẠI ĐÂY

4. VietTin Mart

Với hơn 100k đánh giá với mức 4.8/5.0 thì đây sẽ là một shop bán nguyên liệu làm bánh uy tín cho các bạn lựa chọn. VietTin Mart chuyên cung cấp các loại bột, nguyên liệu làm bánh. Bên cạnh đó, shop còn có các loại thức ăn vặt như khô gà, khô bò, các loại hoa quả sấy khô và các loại hạt…

XEM SHOP: TẠI ĐÂY

5. Nhà Xanh Foods:

Nhà Xanh Foods là một shop chuyên cung cấp các loại nguyên, vật liệu làm bánh, chế biến sẵn. Ngoài nguyên liệu, dụng cụ làm bánh shop còn có các sản phẩm hữu cơ đến từ thiên nhiên.

Việc sử dụng các sản phẩm organic sẽ giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Giúp sức khỏe của chúng ta tốt hơn và hỗ trợ giảm cân. Các sản phẩm ăn liền, nguyên liệu nấu ăn cũng được shop cung cấp đầy đủ. Ngoài bán trên shopee thì shop còn có cửa hàng để các bạn có thể mua trực tiếp.

XEM SHOP: TẠI ĐÂY

6. Zen – Khodolambanh.com:

Đây có thể xem là một kho chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc làm bánh. Tại đây bán sỉ và bán lẻ dụng cụ làm bánh, nguyên liệu làm với mức giá khá tốt.

Ngoài các loại nguyên liệu thì shop còn có các mẫu khuôn, túi đóng gói, chất phụ gia,… Với gần 50k đánh giá 5.0 thì đây sẽ là một địa chỉ uy tín cho các bạn lựa chọn.

XEM SHOP: TẠI ĐÂY

7. MinMin_Store:

MinMin_Store là shop chuyên cung cấp những nguyên liệu làm bánh khác nhau. Chủ yếu là những nguyên liệu làm bánh phục vụ cho trẻ em với chất lượng tốt.

Sản phẩm tại đây đều được phân ra thành từng gói với khối lượng nhỏ. Việc này sẽ giúp bạn tránh được sự lãng phí khi sử dụng. Ngoài nguyên liệu, Min Store còn có các loại phụ gia, hộp đựng bảo quản,…

XEM SHOP: TẠI ĐÂY

8. Kadi Mart

Kadi Mart là shop chuyên cung cấp nguyên liệu, dụng cụ làm bánh với nhiều mẫu mã đa dạng. Về sản phẩm, shop đảm bảo hàng chất lượng, hàng giống như hình. Ngoài ra, dịch vụ tại đây cũng khá tốt khi cố gắng trả lời hết những thắc mắc của khách hàng.

Các loại khuôn, hộp nhựa, nguyên liệu, gia vị, đồ trang trí,.. tại đây rất đa dạng và phong phú. Mức giá hợp lý cùng với mẫu mã đa đạng sẽ là một điểm cộng. Đây có thể nói là một shop bán nguyên liệu làm bánh không thể bỏ qua.

XEM SHOP: TẠI ĐÂY