Vẫn là chuyên mục mặc gì, mua ở đâu? Tiết trời se lạnh vào đông như thế này rất phù hợp với các outfit dày dặn, áo sweater, hoodie… Dưới đây là các shop thời trang trên shopee mà nhất định bạn phải mua thử một lần.

1. GSMILE

Với hơn 180k followers trên trang chủ Shopee, GSMILE Shop hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những item tuyệt vời nhất theo phong cách Hàn Quốc. Áo sweater, áo hoodie, long sleeve,… tất cả các mẫu mã đều được cập nhật nhanh chóng. Bên cạnh đó với giá cả vô cùng hợp túi tiền cùng lượt đánh giá chất lượng hài lòng tốt, GSMILE có thể là lựa chọn xứng đáng cho các bạn trong mùa thu đông này đấy.

MUA NGAY: TẠI ĐÂY

2. Miss Sumey Women Clothing

Tiếp tục là một shop dành tặng các bạn yêu thích phong cách Hàn Quốc. Với hơn 209k followers, Miss Sumey chắc chắn là lựa chọn vô cùng đáng giá dành cho bạn trong mùa thu đông này. Bên cạnh cái item quen thuộc như sweater, áo nỉ, áo sơ mi,… Miss Sumey còn vô cùng đa dạng về áo Polo. Cùng nhìn ngắm các mẫu Polo xinh xẻo của Shop nhé!

MUA NGAY: TẠI ĐÂY

3. Xiaozhainv.vn Fashion women

Nếu bạn là một tín đồ hay săn sale quần áo Shopee thì chắc chắn không thể không biết đến shop này. Hơn 1,3 triệu theo dõi, 345k lượt đánh giá, Xiaozhainv trở thành một cửa hàng nằm trong danh sách hàng đầu must follow của người chơi hệ Shopee. Quần áo tại đây sẽ có hơi hướng Trung Quốc và có thể dành cho cả 4 mùa. Tuy nhiên trong dịp thu đông này shop vẫn có vô vàn sự lựa chọn dành cho bạn. Phải kể đến là những mẫu áo len vô cùng đa dạng ở đây.

MUA NGAY: TẠI ĐÂY

4. RIOME Tủ quần áo

Nếu bạn đang tìm quần áo ấm áp xen lẫn một chút cute, ngọt ngào thì RIOME chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Sản phẩm ở đây thiên hướng nhẹ nhàng, thanh lịch và rất nữ tính. Mặc dù chỉ đạt con số followers khiêm tốn (hơn 40k) tuy nhiên RIOME cũng sẽ là một đại diện rất đáng xem xét trong dịp thu đông 11:11 này đó.

MUA NGAY: TẠI ĐÂY